Já er það Halla?

Já.

Sæl, ég er að hringja frá Mastercard og er að kynna nýtt kreditkort sem við erum með.

Sæl.

Kortinu fylgja alls konar fríðindi og afsláttur hjá fjölda fyrirtækja. Þetta gæti sparað þér tug- og jafnvel hundruð þúsund á ári. Í fyrsta lagi mætti nefna færslugjöldin sem þú borgar þegar þú notar debetkortið þitt.

Ég nota hraðbanka, það kostar ekkert.

Já ókei, flott hjá þér, ég nenni því aldrei, en við erum með fyrirframgreitt kort sem er rosa sniðugt ef þú vilt ekki vera með kreditkort en vilt samt t.d. geta keypt flug á Netinu og svona.

Já, ég er með fyrirframgreitt kort.

Nú, ókei, en með þessu korti færðu afslátt, t.d. 2 fyrir 1 út að borða og 2 fyrir 1 í sund.

Ég fæ fínan afslátt í sund með kortinu sem ég er með og alls konar tilboð í hverjum mánuði. Og ég veit ekki betur en að ég sé með þetta kort hjá ykkur, hver er munurinn á því og þessu sem þú ert að kynna?

Já, sko, bíddu aðeins, jú, það er ekkert kort sem veitir svona svakalega fínan afslátt eins og þetta nýja kort. Eitt t.d.  áttu bíl?

Nei.

Nú, þú ert bara alveg fyrirmyndarmanneskja.

Ekki fyrir fólk sem vill selja mér eitthvað.

Bleeeessssss